IQ TEST HIGH RANGE


Khái niện IQ Test High Range là gì?

Trước hết, chúng tôi xin khuyến cáo tới các bạn rằng, những bài IQ Test cấp cao mà chúng tôi cung cấp không dành cho những người bình thường. Chính vì thế, chỉ có những người có kết quả bài thì trắc nghiệm Test IQ tiêu chuẩn thuộc vào loại khá trở đí thì mới nên làm thử những bài test “hại não” này.

Khác với những bài Test IQ bình thường trước đó, bài kiểm tra High Range IQ Test đúng với tên gọi, chúng được thiết kế ra với mục đích để tìm kiếm những thiên tài và thiên tài sở hữu chỉ số IQ vượt quá giới hạn đo của những bài Test IQ tiêu chuẩn thông thường là 142. Bài trắc nghiệm IQ Test High Range có thể đo được chỉ số IQ thông minh lên tới 172 điểm, tương đương 0.000079% dân số.

Cấu trúc của một bài Test IQ High Range gồm những gì?

Về mặt cấu trúc thì bài High Range có 1 điểm khác biệt rõ ràng nữa giữa hai bài Test IQ High Range và Test IQ tiêu chuẩn đó là bài High Range hoàn toàn không có những đáp án gợi ý ví dụ câu a, b, c...để các bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng. Chính vì thế, người đang kiểm tra IQ phải tự suy luận để tìm ra đáp án đúng và điền vào chỗ trống trong bài trắc nghiệm IQ Test High Range.

Bài High Range gồm nhiều câu hỏi số học và thật sự chúng rất khó, chính vì thế sẽ không giới hạn thời gian khi làm những bài IQ Test High Range này. Do vậy, các bạn có thể làm bài test này bao lâu tuỳ ý miễn ra cho ra kết quả. Cũng theo đó, nếu một người dùng cả cuộc đời mới giải được những bài trắc nghiệm IQ High Range khó nhằn này thì cũng vẫn được cho vào danh sách 0.000079% dân số.

Một số lưu ý cần biết trước khi làm bài IQ Test High Range cao cấp

Để có được kết quả cao với độ chính xác tuyệt đối thì khi làm bài IQ Test các bạn cần lưu ý những điểm sau:

1.  Những bài IQ Test cao cấp không dành cho những người “bình thường”, chỉ dành cho thiên tài.

2.  Bài trắc nghiệm IQ Test High Range cao cấp này có thể xác định tốt nhất mức IQ lên tới 172 điểm.

3.  Bài Test IQ Test High Range cao cấpsẽ không có những đáp án gợi ý, do đó các bạn phải tự điền vào chỗ trống của mỗi bài

4.  Thời gian để tiến hành những bài kiểm tra IQ Test High Range cao cấp này là không giới hạn, bạn có thể tùy ý làm trong bao lâu cũng được.

5.  Cũng giống những bài Test IQ tiêu chuẩn khác, khi kết quả của bài trắc nghiệm IQ Test High Range của bạn đạt trên 130, thì bạn sẽ trở thành một trong những thành viên trí tuệ cao của tổ chức.

Bây giờ hãy kiểm tra xem mình có sở hữu bộ óc thiên tài qua những bài IQ Test High Range cao cấp này nhé.


© TestIQ.edu.vn

Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved

Vui lòng đợi trong giây lát ...