TRẮC NGHIỆM IQ ONLINE FREE


Trắc nghiệm IQ tuyển dụng

Ngày nay rất nhiều công ty và tập đoàn lớn đã và đang áp dụng hình thức kiểm tra ứng viên bằng phương pháp kiểm tra IQ trong quá trình tuyển dụng . Vì thế làm thế nào để có buổi phỏng vấn có kết quả tốt là điều mà tất cả các ứng viên đều quan tâm. Theo nghiên cứu mới nhất phần lớn các cuộc điều tra chỉ đạt được 30% yêu cầu. Bởi thế mà ứng viên cần phải có cái nhìn rõ hơn về Trắc nghiệm IQ và nên đặt ra câu hỏi đặt ra là làm sao chúng ta có thể làm tốt những bài trắc nghiệm của nhà tuyển dụng đề ra?

Khái niện trắc nghiệm IQ là gì?

Khác với một số bài kiểm tra IQ thông thường, thi IQ cơ bản theo chuẩn của quốc tế Test IQ gồm 100% hình ảnh và chúng công bằng với tất cả mọi người, công bằng với mọi nền văn hóa (Culture Fair IQ test), bài trắc nghiệm IQ này được xây dựng với những dạng câu hỏi phong phú hơn, nhằm đánh giá không chỉ về khả năng tư duy lập luận về hình vẽ mà còn có tính toán IQ số học, trí nhớ , cũng như kiến thức và tư duy không gian. Có thể nói những Bài trac nghiem IQ tuyển dụng là dạng toàn diện nhất, chúng đã là 1 trong 3 loại hình IQ Test phổ biến nhất thế giới.

Mức độ tin cậy của bài Test IQ này?

Những bài trắc nghiệm IQ tuyển dụng này được xây dựng với mục đích đánh giá một cách toàn diện nhất tất cả những kỹ năng tư duy lập luận não trái, mặc dù thế chính vì sự toàn diện này mà dẫn tới phát sinh một số vấn đề: chúng không còn công bằng với các nền văn hóa, với mọi đối tượng kể cả người không biết chữ hay không đi học.

Tại sao lại như thế? Lý do đơn giản là một người nếu chưa đi học sẽ không thể biết về các quy luật tính toán của những con số, của phép cộng trừ nhân chia với những kiến thức văn hóa. Cũng vì thế việc họ không thể giải những câu kiểm tra IQ tuyển dụng tổng quát hoàn toàn có thể xảy ra là do họ không biết đến kiến thức ấy, chứ không phải là họ không có khả năng tư duy logic.

Tuy vậy, với các đối tượng là người đi làm, những người đi xin việc ở một số công ty, ngân hàng có nghĩa là những người này đã được qua trường lớp đào tạo, hiểu rõ về những quy tắc tính toán số học, thì bài Trắc nghiệm IQ sẽ đánh giá toàn diện và chính xác nhất về khả năng lập luận tư duy của người đó. Chính vì thế mà rất nhiều công ty lớn, ngân hàng… khi tuyển dụng các vị trí cần đầu óc tính toán IQ, tư duy tốt thì họ luôn áp dụng những đề thi IQ tuyển dụng là như vậy.

Một vài lưu ý trước khi làm bài kiểm tra IQ tuyển dụng:
-  Cấu trúc bài kiểm tra IQ tuyển dụng có tất cả 32 câu với thời gian làm bài 38 phút.
-  Bài kiểm tra tuyển dụng được phân bố câu hỏi từ dễ tới khó
-  Các bạn chỉ nên làm bài trắc nghiệm ở nơi yên tĩnh, lúc đầu óc bạn thật sự minh mẫn nhất để có kết quả chính xác và cao nhất.
-  Để công bằng cho người khác, mong các bạn đừng chia sẻ đáp án ra ngoài nhé.
-  Với những kết quả trắc nghiệm IQ lớn hơn 13, chúng tôi xin vinh dự mời các bạn gia nhập hội của những Thành viên của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam.

Chúc các bạn có được kết quả cao nhất khi làm bài Trắc nghiệm IQ tuyển dụng online


© TestIQ.edu.vn

Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved